แทงมวยพักยก

นักเขียน

 

เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ: กรกฏ พงศ์ธนา

วันเกิด: 29 / 4 / 31 

อายุ: 35  ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาต: ไทย

ระดับการศึกษา: จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

กรกฏ พงศ์ธนา เขาเป็นนักสร้างบทความที่เกี่ยวกับวงการมวย ที่เขานั้นมีความชำนาญ และความเชี่ยวชาญในการเดิมพันเกมพนันมวยอย่างมาก เขามีความรู้เกี่ยวกับวงการนี้ตั้งแต่เขาเด็ก และมีความสนใจในกีฬามวย ที่เป็นภาพจำตั้งแต่ตอนอยู่กับพ่อ จนโตมาเขาเลยได้อยู่ในวงการนี้ และรู้หลักการเดิมพันมวย วิธีการเดิมพัน และการวิเคราะห์การแข่งขัน เขาได้นำสิ่งที่เขาได้เจอมา จนเรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ตั้งแต่เด็กยันโต เขาได้เลยมีชำนาญอย่างมากเกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้ เว็บเดิมพันมวย ที่มีการบอกความรู้ต่างๆ และเทคนิคการเดิมพันมวย ที่สามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้อ่านได้ 

เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ในการเดิมพันที่ดีที่สุด โดยเนื้อหาข้อมูลที่เขาหยิบมานำเสนอ ล้วนแล้วเป็นเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยสามารถนำไปเป็นแนวทาง  ในการวิเคราะห์การเดิมพันมวยให้แก่ตัวเองได้ สำหรับทางด้าน กรกฏ พงศ์ธนา ที่เขามีประสบการณ์ในวงการณ์มวยมากกว่า 10 ปี ด้วยว่าเขาเป็นคนชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ และชอบในความท้าทายกในการเดิมพันมวย เลยทำให้เขาให้มีมุมมองการวิเคราะห์เกมเดิมพัน ที่ชำนาญอย่างมาก และรวมถึงการดูแนวโน้มตลาดเดิมพันมวย 

เขาเองเป็นที่รู้จักของคนในวงการมวย และได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้อ่าน ที่ได้เข้ามาติดตามผลงานของเขา สิ่งที่เขาตั้งใจไว้ กรกฏ เขาอยากจะนำเสนอความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬามวย เผยแพร่ให้กับผู้อ่านได้รับรู้เกี่ยวการเดิมพันที่ถูกวิธี และมุ่งเน้นในการมองหาเคล็บลับดีๆมานำเสนอให้กับผู้อ่าน เพื่อสร้างประโยชน์ได้จริง ๆ และรับประสบการณ์ที่มีคุณภาพจากการเดิมพัน บนเว็บไซค์เดิมพันมวยออนไลน์ที่ดีที่สุด 

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการ Editor  (มวยพักยก168.net)

ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 101/2 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต บางนา กรุงเทพฯ (BTS อุดมสุข ทางออก 1)

เบอร์โทรติดต่อ

อีเมล์

Social :

ทีเด็ดมวย

ทีเด็ดมวย

ทีเด็ดมวย